class="bg-body article">

Mẫu Kệ Cho Không Gian Bếp Nhỏ

Các mẫu kệ có thiết kế gọn nhẹ, đa chức năng, nhiều tầng để gia vị, vật dụng nhà bếp, rau củ quả ... Giúp không gian nấu nướng thêm gọn gàng, ngăn nắp.

Bạn tham khảo một số mẫu kệ phù hợp dưới đây để chứa các vật dụng cần thiết. Các sản phẩm đang được bán với giá Ưu đãi trên shop KENA.

1/ Kệ để gia vị đa chức năng phiên bản 2 tầng và 3 tầng.

Kệ để gia vị đa chức năng gồm 2 phiên bản 2 tầng và 3 tầng. Kệ tích hợp ống để đũa, khay cài dao, khay cài thớt, móc treo đồ. Kệ để được các vật dụng như chai lọ hũ gia vị... Kệ được làm bằng thép không gỉ sơn tĩnh điện Bền, đẹp, chắc chắn. Kệ được bảo hành 12 tháng bởi Kena.

2/ Kệ để rau củ quả kèm chân bánh xe xoay 360

Kệ để rau củ quả kèm chân bánh xe. Với chiếc kệ này bạn có thể dễ dàng sắp xếp và di chuyển đồ trong bếp. Rất tiện lợi, Kệ được xếp chồng các tầng lên với nhau. Có các phiên bản 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng. Sản phẩm được làm từ thép rút sơn tĩnh điện, Rất cứng và chắc chắn. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng bởi Kena.

3. Kệ mini để đồ ngăn tầng thêm không gian lưu trữ

Kệ để đồ

Mẫu kệ gồm 2 phiên bản ngang 55cm và ngang 33 cm. Có thể xếp chống lên nhau giúp bạn có thêm không gian để đồ, sắp xếp các vật dụng nhà bếp

4/ Kệ để đồ, chai lọ gia vị trong phòng tắm


Bạn đang xem: Mẫu Kệ Cho Không Gian Bếp Nhỏ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

1900.638.329